Giấy dán kính một chiều là gì

Trong thời gian gần đây ở một số cửa hàng của công ty chúng tôi nhân viên luôn nhận được các câu hỏi thắc mắc của khách hàng về giấy dán kính một chiều là gì. Để giải đáp cho thắc mắc của những khách hang đang có nhu cầu chúng tôi xin viết bài viết dưới đây để giới thiệu về giấy dán kính một chiều đang được cung cấp bởi công ty của chúng tôi.

Khái niệm về giấy dán kính một chiều.

Giấy dán kính một chiều hay còn gọi với một cái tên khác là giấy dán kính nhìn một chiều. Với đặc điểm khi dán lên tấm kính chỉ nhìn thấy được một chiều và việc nhìn thấy này còn phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng. Hay nói cách khác là bên nào ánh sáng nhiều hơn thì bên đó sẽ được bên tối hơn nhìn thấy và bên tối hơn thì sẽ không bị bên sáng nhìn thấy.

Giấy dán kính nhìn 1 chiều

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm giấy dán kính một chiều.

Giấy dán kính một chiều cũng là một sản phẩm chuyên dụng của dòng sản phẩm chống nóng nên nó cũng có được những đặc điểm của dòng sản phẩm nay. Sau đây chúng tôi xin được nêu ra một số thông tin cơ bản về sản phẩm giấy dán kính một chiều:

  • Có khả năng chống nóng, cách nhiệt cho những ô cửa sổ kính, cửa ra vào kính hay các vách ngăn nhằm giúp cho nhiệt nóng của ánh sáng mặt trời không thể xâm nhập vào bên trong căn phòng được. Diều này sẽ giúp cho căn phòng luôn trở nên mát mẻ, dễ chịu trong những ngày hè nắng nóng.
  • Khi dán lên tấm kính thì chỉ được nhìn thấy một chiều và điều này sẽ phụ thuộc vào cường độ ánh sáng.
  • Sẽ làm giảm hoặc có thể làm thay đổi màu của tấm kính khi dán giấy dán kính một chiều.
  • Có một lớp phủ màu và một lớp tráng gương nên khi ánh sáng phản xạ sẽ như một tấm gương phẳng.
  • Có tác dụng chống được tia tử ngoại, giúp bảo vệ sức khỏe và đồ dùng bên trong nhà.
  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi có bụi bẩn bám vào tấm kính.
  • Là một sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ảnh hương đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem thêm các bài viết:

dịch vụ dán giấy dán kính 1 chiều tại nhà.,

giấy dán kính nhìn một chiều có những màu nào

Cách dán giấy dán kính một chiều đơn giản

Giấy dán kính 1 chiều

Địa chỉ cung cấp giấy dán kính một chiều uy tín chất lượng.

Thị trường giấy dán kính một chiều với nhiều mẫu nguồn gốc khác nhau. Nếu khách hàng không có được những thông tin về dòng sản phẩm giấy dán kính một chiều này thì rất có thể sẽ bị chọn nhầm phải hàng điểu. Vì vậy khi mua bạn nên chọn cho mình một đơn vị đã có chổ đứng trong việc cung cấp các sản phẩm này để có thể gởi trọng niềm tin của mình cho nó. Và công ty chúng tôi là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của bạn. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do công ty của chúng tôi cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *