Giấy dán kính 1 chiều có những màu nào

Giấy dán kính 1 chiều có những màu nào? Đây là câu hỏi mà có một số khách hàng đang muốn biết và tìm hiểu về loại sản phẩm. Vì vậy mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những màu hiện có của giấy dán kính 1 chiều. Để cho những khách hàng có nhu cầu mua giấy dán kính một chiều lựa chọn được một màu ưng ý nhất và phù hợp với mệnh của gia chủ trong gia đình.

giấy dán kính một chiều có những màu nào

Các màu hiện có của giấy dán kính 1 chiều.

Hiện nay trên thị trường nước ta giấy dán kính 1 chiều vẫn chưa có nhiều mẫu mã và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Do đó mà giấy dán kính 1 chiều hiện tại chỉ có 4 màu chính đó là: màu đen, xanh lá, xanh dương, trắng bạc.

Với màu đen nhưng khi dán lên kính nhìn từ trong ra sẽ màu xanh đen, không làm thay đổi màu kính khi quan sát từ bên ngoài. Và sẽ có mặt phản quang hướng ra ngoài khi dán, mặt trong thì sẽ không bị phản gương vào buổi tối khi trong nhà có ánh điện.

Với màu xanh lá với màu này thì có thể dán cả bên trong và bên ngoài mặt kính, tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên khi nhìn qua ô cửa kính vào những ngày hè nắng nóng oi bức.

Với màu tráng bạc có 2 mặt đều phủ kim loại bạc. Sau khi dán lên kính nếu ở trong nhà sáng hơn thì sẽ giống như một tấm gương trong suốt và nhìn ở ngoài sẽ có mặt tráng gương.

Với màu xanh dương đây là màu sắc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Bởi vì nó đem lại cho người tiêu dùng sự thỏa mái. Là màu sắc dễ dàng hòa hợp với toàn bộ tổng thể của không gian.

Xem thêm báo giá giấy dán kính nhìn một chiều, dịch vụ dán giấy dán kính một chiều tại nhà.

Thi công giấy dán kính nhìn một chiều

Những ưu điểm của giấy dán kính 1 chiều.

  • Chống nóng và cách nhiệt cho cửa kính: đây cũng được xem là một tác dụng quan trọng của dòng sản phẩm này. Việc dán giấy dán kính 1 chiều giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt bên trong ra bên ngoài. Giúp cho căn phòng trở nên mát mẻ dù nhiệt độ ngoài trời có lên đến 40 độ.
  • Ngăn cản được tia cực tím và tia UV hiệu quả: Với giấy dán kính một chiều thì có thể ngăn đến 99% tia cực tím và tia UV giúp bảo vệ sức khỏe, làn da không bị sạm đen, cháy nắng.
  • Bảo vệ được tấm kính trước những rình rập bất cứ lúc nào cũng có thể làm cho kính vỡ. Vì kính là một loại vật liệu mà có kết cấu không được bền vững và rất mau vỡ khi có tác động mạnh.

Hy vọng với bài viết trên đây các bạn có thể chọn được một loại giấy dán kính một chiều với màu sắc phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *