Cách dán giấy dán kính một chiều đơn giản

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng cách dán giấy dán kính một chiều đơn giản. Để khách hàng có thể tự mình dán được giấy dán kính một chiều và cho ra thành phẩm có tính thẩm mỹ cao có thể sánh được với các thợ thi công đã có tay nghề. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoảng tiền để thuê thợ thi công cũng như việc chủ động thời gian thi công.

Lợi ích và khó khăn của việc tự thi công dán giấy dán kính một chiều.

Việc bạn tự mình thi công dán giấy dán kính một chiều sẽ giúp cho bạn có thể chủ động về thời gian, bạn thích khi nào thi công thì thi công không phải phụ thuộc vào thời gian của thợ. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí trong việc thuê thợ giấy dán kính. Và sau khi dán bạn có thể hưởng thụ về thành phẩm mà mình đã dán.

Nhưng bên cạnh đó thì việc tự dán kính cũng sẽ có những khó khăn như nếu bạn không có đầy đủ kiến thức để dán thì việc tốn giấy dán kính một chiều do dán sai sẽ rất nhiều và sẽ không mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cách dán giấy dán kính một chiều đơn giản dễ dàng

Các bước dán giấy dán kính một chiều đơn giản.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các bước dán giấy dán kính một chiều đơn giản:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ.

Dụng cụ sẽ bao gồm các đồ vật sau đây: giấy dán kính một chiều, thước dây, nước xà phòng, cây gạt kính, khăn lau, dao dọc giấy…

Bước 2: Đo đạc kích thước của giấy dán kính 1 chiều và cắt giấy vừa đủ.

Dùng thước dây để đo và cắt giấy sao cho khớp với tấm kính cần được dán. Khi cắt thì bạn nên chừa ít nhất mỗi bên là khoảng từ 1 đến 2 cm.

Bước 3: Dán giấy dán kính một chiều.

Bóc lớp bảo vệ keo ra và dán lên bề mặt kính, bạn dán ở trên và dùng cây gạt kính để gạt từ trên xuống, gạt tới đâu thì bóc tới đó. Ở bước này trước khi dán bạn cần phải xịt dung dịch xà phòng lên tấm kính. Để đề phòng việc bạn có thể dán bị không khớp vị trí thì có thể dẽ dàng di chuyển.

Dán giấy dán kính một chiều nhìn ban đêm

Bước 4: Gạt bọt khí và bọt nước ra ngoài.

Bạn dùng cây gạt kính và gạt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để có thể ép hết tất cả các bọt khí và bọt nước ra bên ngoài. Việc làm này bạn cần phải làm thật cẩn thận vì nó có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ của giấy.

Bước 5: Kiểm tra và cắt mét.

Ở bước 2 bạn có cắt chừa lại giấy dán kính một chiều, thì ở bước này bạn cần phải kiểm tra và cắt hết các mép chừa đó. Để tránh bụi bẩn bám vào gây xấu tấm kính.

Xem thêm báo giá giấy dán kính nhìn một chiều.

Chúng quý khách hàng sẽ có được một thành phẩm có tính thẩm mỹ cao sau khi tự mình dán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *