Kích thước khổ giấy dán kính một chiều

Giấy dán kính một chiều hiện nay đang là một loại vật liệu thân thuộc với nhiều người tiêu dùng ở nước ta, chúng đã có mặt khắp nơi trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, tào nhà, cao ốc…Cùng với sự phổ biến hiện nay của giấy dán kính một chiều thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin về nó cũng ngày càng có nhiều sự chú ý. Trong đó người tiêu dùng muốn biết kích thước khổ giấy dán kính một chiều sẽ như thế nào để họ có thể tính toán được diện tích cần dán sẽ phù hợp với kích thước khổ giấy dán kính một chiều. Điều này sẽ giúp khách hàng không lãng phí lượng giấy dán kính một chiều dư.

Kích thước khổ giấy dán kính một chiều

Lưu ý về quy cách của khổ giấy dán kính một chiều.

Trước khi tìm hiểu về kích thước của khổ giấy dán kính một chiều thì các bạn cần biết được một số lưu ý sau đây:

  • Giấy dán kính một chiều sẽ có hai quy cách khác nhau, tương ứng với hai kích thước.
  • Thông thường thì các cửa hàng sẽ bán giấy dán kính một chiều theo cuộn vậy nên các bạn cần cân nhắc cẩn thận và đo đạc điện tích chính xác để tránh mua thiếu hoặc thừa giấy.
  • Kích thước của khổ giấy dán kính một chiều sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy dán kính một chiều nhưng có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và giá cả. Nếu diện tích quá lớn mà bạn lại mua cuộn có kích thước nhỏ thì sẽ có nhiều mãnh ghép nối làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

giấy dán kính một chiều có những màu nào

Giới thiệu về kích thước khổ giấy dán kính một chiều.

Giấy dán kính một chiều hiện trên thị trường nước ta có 2 quy cách khổ giấy khách nhau đó là khổ 1 mét và khổ 1.5 mét.

Với khổ nhỏ 1 mét thì kích thước 1 cuộn sẽ có quy cách như sau: rộng 1 mét * dài 50 mét = 50 m2/ cuộn. Với khổ giấy nhỏ 1 mét thì bạn nên lựa chọn mua để dán những tấm cửa kính có kích thước chiều rộng là dưới 1 mét và diện tích dưới là 50m2 /cuộn. Để tránh trường hợp phải chắp vá, nối ghép gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Với khổ lớn 1.5 mét thì khích thước 1 cuộn sẽ có quy cách như sau: rộng 1.5 mét * dài 50 mét = 75 m2/ cuộn. Với khổ giấy nhỏ 1 mét thì bạn nên lựa chọn mua để dán những tấm cửa kính có kích thước chiều rộng là dưới 1.5 mét và diện tích dưới là 75m2 /cuộn.

Xem thêm các bài viết:

Báo giá giấy dán kính nhìn một chiều

Dịch vụ dán giấy dán kính 1 chiều tận nhà

Hướng dẫn làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều

Trên đây là bài viết giới thiệu về kích thước khổ giấy dán kính một chiều. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn được một loại giấy dán kính một chiều phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *