Hướng dẫn làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều

Một ứng dụng của giấy dán kính một chiều mà hiện nay các quán karaoke, quán bar…sử dụng nhiều đó là làm gương vô cực. Việc làm này sẽ làm cho ánh sáng trở nên long lanh, sinh động hơn và nhất là bạn sẽ cảm nhận được ánh sáng sẽ có độ dài vô tận trong khi đó thực chất của nó ngắn khoảng vài cm. Vì vậy chúng tôi xin hướng dẫn làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều. Để khách hàng có thể tự mình làm được mà không cần mua hay thuê người làm.

Hướng dẫn dùng giấy dán kính một chiều làm gương vô cực

Các dụng cụ cần để làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều.

Để tiến hành việc làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ sau để tiến hành làm thành công gương vô cực như: một tấm gương trong suốt phẳng, một tấm nhựa trong suốt hay mảnh thủy tinh có cùng kích thước với tấm gương, đèn LED, giấy dán kính một chiều, khung hình cho tấm gương và khung hình cho tấm nhựa, vài lát gỗ để nẹp khung, một thanh gỗ dài và thẳng…

Xem thêm báo giá giấy dán kính nhìn một chiều, dịch vụ dán giấy dán kính nhìn một chiều tại nhà.

Các bước hướng dẫn làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều.

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng các bước hướng dẫn làm gương vô cực bằng giấy dán kính một chiều đơn giản và dễ dàng nhất:

Bước 1: Tạo hộp đèn.

Với thanh gỗ dài và thẳng các bạn đã chuẩn bị ở trên, các bạn sẽ đóng để tạo một bộ khung bao quanh cho hộp đèn. Với kích thước nằm trong bằng kích thước của tấm gương. Nếu bạn không thể tự mình tạo được thì cách đơn giản là các bạn có thể đặt mua tại các cở sở làm nhôm kính.

Dùng giấy dán kính một chiều làm gương vô cưc

Bước 3: Gắn đèn LED vào trong hộp đèn.

Sau khi các bạn đã tạo được hộp đèn các bạn sẽ gắn đèn Led vào xung quanh thành hộp. Ở bước này các bạn có thể tùy ý dán đèn LED theo sở thích của mình.

Bước 4: Dán giấy dán kính một chiều.

Đây là bước quan trọng nhất để làm gương vô tận. Với tấm kính trong suốt đã chuẩn bị các bạn sẽ dán tầm giấy dán kính một chiều lên đó. Việc làm này sẽ tạo hiệu ứng vô cực ánh sáng cho đẹp.

Bước 5: Lắp ghép, đấu điện và trang trí cho hộp đèn.

Đầu tiên chúng ta sẽ lắp tấm kính đã được dán giấy dán kính một chiều ở bước trên vào khung ra bên ngoài cùng. Sau đó chúng ta sẽ lắp và giấy điện cho đèn LED, tiếp đến là lớp tấm gương soi. Nên để khoảng các giữa hai tấm gương này cách nhau khoảng từ 1 đến 2 cm. Và cuối cùng là lắp tấm gỗ ra bên ngoài để tăng tính chắc chắn cho tấm đèn.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc là gương vô tận bằng giấy dán kính một chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *